ปิดการแสดงผล

รายละเอียดบทความ

การตลาดยุคใหม่ถูกแบ่งออกเป็น 2 กลุ่มใหญ่ คือการตลาดแบบเดิมและการตลาดแบบดิจิทัล

สื่อโฆษณาของการตลาดแบบเดิม ได้แก่ โทรทัศน์ เคเบิล/ดาวเทียม ทีวีดิจิตอล วิทยุ หนังสือพิมพ์ นิตยสาร เป็นต้น

ส่วนสื่อโฆษณาการตลาดแบบดิจิทัล ได้แก่ อีเมล์ เว็บไซต์ เครือข่ายสังคมออนไลน์ เซิร์ชเอ็นจิ้น แอพพลิเคชันบนโทรศัพท์มือถือ เป็นต้น 

ข้อมูลสถิติจากสมาคมโฆษณาแห่งประเทศไทย สำรวจโดยบริษัท Nielsen ในเดือนกรกฎาคม 2559 พบว่างบลงทุนในสื่อโฆษณาการตลาดแบบเดิมลงลงอย่างมาก สื่อโฆษณาในนิตยสารลดลงสูงสุดประมาณ 30% ตามมาด้วยสื่อโฆษณาเคเบิล/ดาวเทียมและหนังสือพิมพ์ประมาณ 18% ในขณะที่สื่อโฆษณาผ่านอินเทอร์เน็ตเพิ่มขึ้นถึง 70% โดยมีเม็ดเงินในการลงโฆษณาผ่านอินเทอร์เน็ตสูงถึง 983 ล้านบาท จึงไม่เป็นที่แปลกใจเลยว่าสื่อโฆษณาการตลาดแบบดิจิทัลเป็นที่นิยมในเดือนตุลาคม 2559-ปัจจุบัน

ทำไมโฆษณา AdGroupsZone ถึงจำเป็น?
ก็เพราะว่า AdGroupsZone สื่อโฆษณาการตลาดแบบดิจิทัล ที่เป็นยอดนิยมในยุคปัจจุบันมันช่วยเพิ่มจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์ได้มากในราคาที่ประหยัด และยังช่วยเพิ่มโอกาสที่จะสร้างยอดขายและผลลัพธ์ทางธุรกิจได้มากขึ้นด้วย เพราะ...

ตรงกลุ่มเป้าหมาย
แสดงโฆษณาเฉพาะที่เรากำหนดไว้ ไม่สะเปะสะปะ
จ่ายเงินเมื่อโฆษณาถูกคลิกเท่านั้น

ลูกค้าของเราอาจจะเห็นโฆษณาของเราบนหน้าเว็บไซต์พันธมิตรต่าง ๆ หรือในแอพพิเคชั่นบนมือถือ ซึ่งรูปแบบของโฆษณาที่ลูกค้าจะเห็นขึ้นอยู่กับว่าเราตั้งค่าโฆษณาด้วยแคมเปญประเภทไหนครับ 

AdGroupsZone มีหลายรูปแบบของโฆษณาเพื่อให้ธุรกิจเราใช้แสดงแก่ลูกค้าของเราครับ เช่น เราจะใช้ Text Ads โฆษณาแบบข้อความดักลูกค้าทางกูเกิ้ล เสิร์ช หรือจะใช้ Image Ads โฆษณารูปภาพไปแสดงในเว็บไซต์ที่เป็นพันธมิตรกับAdGroupsZoneเพื่อช่วยสร้างแบรนด์ให้เป็นที่จดจำ หรือแม้กระทั้งใช้ Responsive Ads ในการติดตามคนที่เคยเข้าเว็บไซต์เรามาแล้ว เพื่อให้กลับมาซื้อสินค้าและบริการกับเราก็สามารถทำได้