ปิดการแสดงผล

รายละเอียดบทความ

ad groups zone 

สร้างกลุ่มโฆษณาของคุณภายในแคมเปญเดียว หากคุณเป็นร้านอาหารให้ตั้งค่า ... เมื่อใช้การตั้งเวลาโฆษณาให้ดูโซนเวลาสำหรับบัญชีของคุณเสมอ

 

Digital Marketing in the Zone: สุดยอดระบบ

การกำหนดเป้าหมายเว็บไซต์พลังของระบบคือคุณสามารถแสดงโฆษณาหลายรายการ ... แคมเปญอาจมีคำหลัก 500 รูปแบบที่จัดกลุ่มเป็นสิบกลุ่มโฆษณา ...

 

Advertising โฆษณารูปแบบที่ทำให้ผู้บริโภคไม่คิดว่าเป็นโฆษณา

ในยุคที่โฆษณานั้น กลายเป็นเรื่องที่ผู้บริโภครู้ทันและหลีกเลี่ยงได้ การทำโฆษณาในปัจจุบันจึงต้องมีความคิดที่เฉียบคมมากขึ้นและรู้วิธีการที่จะสร้างสรรค์งานโฆษณาต่าง ๆ ที่ให้ผู้บริโภคนั้นรับสื่อนั้นได้ โดยทั่วไปนั้นการใส่ Creative ลงไปในงานก็เป็นทางหนึ่งที่จะสร้างสรรค์ให้คนเข้ามา หรือมีปฏิสัมพันธ์กับโฆษณานั้นได้ หรือการใช้เกม/ของรางวัลเป็นแรงจูงใจให้คนเข้ามาหรือปฏิสัมพันธ์นั้นก็เป็นอีกหนทางหนึ่งในการโฆษณา ในวันนี้ผมจะแนะนำรูปแบบการสร้างสรรค์โฆษณาที่เรียกว่า agz Advertising กัน

 

AGZ Advertising คืออะไร

AGZ Advertising คือรูปแบบโฆษณา ที่ใช้รูปแบบเนื้อหาเดียวกับเนื้อหาปกติในเว็บไซต์นั้น ๆ หรือ Social Platform นั้น ๆ ที่เป็นอยู่ พร้อมทำหน้าที่ให้เนื้อหาที่คนต้องการรับรู้ หรือรับชม โดยไม่ทราบว่าเป็นโฆษณาจนกว่าจะได้อ่าน/ดูจบ หรือได้อ่านที่มาว่ามาจากไหน หรือสนับสนุน Content นั้นโดยใคร และ AGZ Advertising นี้จะทำการ Tie-in เรื่องราวของแบรนด์และสินค้า ไม่มากเกินไป จะทำให้คนอ่านหรือคนเสพสื่อนั้นรู้สึกว่าไม่ได้อ่านโฆษณาอยู่